Chưa được phân loại

Trải nghiệm chất với bò Wagyu thượng hạng ngon không cưỡng nổi tại SumoBBQ

18/01/2018

Ghé SumoBBQ, trải nghiệm bò Wagyu thượng hạng với ưu đãi hấp dẫn

Chuỗi nhà hàng Buffet Nướng và Lẩu Nhật Bản SumoBBQ nổi tiếng với phong cách nướng Yakiniku đúng điệu với sự kết hợp hoàn hảo, bổ dưỡng giữa thịt và rau củ trên bàn ăn. Bên cạnh bò Mỹ hay bò Australia quen thuộc, nay thực khách còn có cơ hội trải nghiệm thịt bò Wagyu thượng hạng từ Nhật Bản.

Bắt đầu từ tháng 01/2018, duy nhất tại nhà hàng nướng và lẩu Nhật Bản SumoBBQ, khách hàng khi dùng Buffet Premium sẽ được tặng bò Wagyu thượng hạng ngon không cưỡng nổi.

Chất lượng hảo hạng đến từ chế độ chăm sóc cầu kỳ

Yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng và vị ngon của thịt bò đó là giống bò và chế độ chăm sóc. Bò Wagyu nuôi lấy thịt phải là loại bò thuần chủng, được giữ gìn nguồn gen cẩn thận. Chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng bò cũng rất cầu kỳ, công phu: bò được nghe nhạc giao hưởng, massage và được ăn thức ăn bổ dưỡng như bắp non, lúa mạch, cỏ tươi,….

Miếng thịt bò Wagyu sẽ khiến thực khách không khỏi ngạc nhiên bởi từng thớ thịt được đan xen những vân mỡ hoàn hảo, trông như vân đá cẩm thạch. Khi nướng lên, thịt bò tỏa hương thơm nức kèm theo vị mềm ngọt khó cưỡng khi dùng. Chính bởi những giá trị tuyệt vời như vậy mà giá cả của bò Wagyu không hề thấp.

Đến SumoBBQ, thưởng thức tiệc nướng Yakiniku chuẩn Nhật và bò Wagyu thượng hạng

Có lẽ chỉ một từ “ngon” cũng không thể diễn tả hết những gì mà thịt bò Wagyu mang lại. Rất nhiều thực khách sau khi dùng thử đã miêu tả lại rằng “Thịt bò rất thơm và có hương vị ngọt độc đáo, đặc biệt mềm như tan chảy trong miệng vậy!”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này và ghé SumoBBQ ngay để thưởng thức những món thịt và hải sản hảo hạng nướng theo phong cách Yakiniku, cùng bò Wagyu ngon không cưỡng nổi bạn nhé!

———————–

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ