Chưa được phân loại

Nướng ngon nhất cùng Bò Canada hảo hạng tại SumoBBQ

16/03/2018

Thịt bò Canada – sản phẩm từ quy trình chăm sóc hoàn toàn tự nhiên

Ở Canada, những người nông dân tận dụng thời tiết thuận lợi theo từng mùa khác nhau để nuôi bò. Mùa hè với những đông cỏ phát triển tươi tốt sẽ là thời điểm thích hợp để đàn bò được thả tự nhiên. Trong khi đó, vào mùa đông, chúng được ăn cỏ khô đã được tích trữ từ những tháng trước đó.

Chất lượng hàng đầu và hương vị hảo hạng

Bò Canada được chọn lựa giống kỹ lưỡng và sống trong môi trường tự nhiên, sạch sẽ cùng lượng thức ăn tốt nhất. Những yếu tố này đã tạo nên loại thịt bò thơm ngon, chất lượng cao và được người tiêu dùng ưa chuộng.

An toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất thịt bò tại Canada. Ngoài việc cung cấp thịt bò chất lượng cho khách hàng, các sản phẩm thịt bò của Canada còn là một trong những sản phẩm an toàn nhất trên thế giới.

Với quy trình theo dõi nghiêm ngặt cùng sự áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến của nông nghiệp Canada, người tiêu dùng luôn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm thịt từ bò Canada: sự an toàn, hương vị thơm ngon và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

SumoBBQ tặng đĩa mời bò Canada cho thực khách sử dụng Buffet tại nhà hàng

Với mong muốn đem đến cho thực khách trải nghiệm nướng chuẩn Nhật thật chất, từ 16/03 – 30/04/2018, nhà hàng dành tặng thực khách đĩa mời bò Canada khi sử dụng 1 trong 3 loại Buffet. Chi tiết như sau:

  • Khách hàng sử dụng 1 trong 3 gói buffet (Selected; Smart Choice; Premium) tại nhà hàng sẽ được tặng 01 đĩa mời bò Canada mặc định.
  • Chương trình áp dụng song song với các chương trình khác.
  • Khách hàng G-People được áp dụng song song với việc sử dụng tiền trong ví, tích điểm nâng hạng thẻ và tích tiền vào ví.

Cùng tụ họp gia đình, bạn bè ghé SumoBBQ để nướng ngon nhất cùng bò Canada hảo hạng bạn nhé!

—————-

Website: http://sumobbq.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/SumoBBQ/