Hồ Chí Minh

DINING PASS CARD – A SPECIAL GIFT JUST FOR YOU

22/05/2018
Bạn là những vị khách vô cùng đặc biệt của SumoBBQ khi sở hữu trong tay chiếc thẻ quyền lực DINING PASS. Đến với SUMOBBQ, ngoài thưởng thức những món ăn ngon thượng hạng mang đậm hương vị và phong cách Nhật Bản, còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho bạn từ chiếc thẻ quyền lực DINING PASS. Quét ngay QR Code ở mặt sau thẻ để cập nhật ưu đãi.

Với mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm và ưu đãi tốt nhất tại SumoBBQ– Nhà hàng thịt nướng Nhật Bản (SumoBBQ), chúng tôi trân trọng gửi tặng đến quý khách thẻ quà tặng DINING PASS CARD – EXCLUSIVE TREATS, một chiếc thẻ quyền năng với vô vàn những ưu đãi cực hot mà chỉ có quý khách – người sở hữu thẻ mới có những quyền lợi đấy.

Quý khách là vị khách vô cùng đặc biệt của SumoBBQ khi sở hữu trong tay chiếc thẻ quyền lực DINING PASS. Đến với SumoBBQ, ngoài thưởng thức những món ăn ngon thượng hạng mang đậm hương vị và phong cách Nhật Bản, còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho quý khách từ chiếc thẻ quyền lực DINING PASS. Quét ngay QR Code ở mặt sau thẻ để cập nhật ưu đãi mới nhất.

 

ƯU ĐÃI HIỆN HÀNH:

Từ ngày 24/09/2018 đến 31/10/2018 (Từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần), chủ sở hữu thẻ DINING PASS sẽ được thưởng thức Buffet Smartchoice (giá gốc 269,000 vnđ/ suất/ người) hoặc Buffet Premium (giá gốc 349,000 vnđ/ suất/ người) với mức giá chỉ 149,000 vnđ/ suất/ người cho suất buffet thứ 3 & thứ 4:

–          Mỗi nhóm 3 khách dùng buffet bất kỳ sẽ thanh toán suất buffet thứ 3 với giá 149,000 vnđ/ suất/ người.

–          Mỗi nhóm 4 khách dùng buffet bất kỳ sẽ thanh toán suất buffet thứ 3 & thứ 4 với giá 149,000 vnđ/ suất/ người.

Lưu ý:

–          Áp dụng lũy kế cho nhóm 3 khách.

–          Không giới hạn số lần áp dụng.

–          Chỉ áp dụng tại:

Sau ngày 31/10/2018, quý khách vui lòng cập nhật thêm ưu đãi mới tạihttp://bit.ly/dining-pass-card

Trân trọng được phục vụ quý khách.

SumoBBQ – Nhà hàng thịt nướng Nhật Bản.