Hà Nội

ƯU ĐÃI TẶNG BÒ WAGYU THƯỢNG HẠNG DUY NHẤT TẠI SUMOBBQ

31/10/2018

Mang đến cơ hội trải nghiệm hương vị thịt bò lừng danh thế giới cho mọi thực khách trên cả nước, SumoBBQ tặng quà lớn: TẶNG BÒ WAGYU KHI CHỌN BUFFET PREMIUM +49k (Hà Nội) & +59k (miền Nam)

Bò Wagyu là giống bò Nhật, nổi tiếng thế giới nhờ giá trị tuyệt hảo & gía cả đắt đỏ. Nhờ vào quy định bảo tồn gen ngặt nghèo cũng như quy trình chăn nuôi cầu kỳ được nghiên cứu, tuân thủ qua nhiều đời, người Nhật đã tạo ra các miếng bò Marble với hương vị thơm ngon độc đáo không giống bất cứ giống bò nào trên thế giới.

Nổi tiếng với độ mềm ngon, sự thơm ngậy của lớp vân mỡ cẩm thạch hòa vào thịt khi nướng, Bò Wagyu trứ danh tựa như chực chờ tan ngay khi thưởng thức.

Bắt đầu từ tháng 6/10/2018, duy nhất tại nhà hàng nướng và lẩu Nhật Bản SumoBBQ, khách hàng khi dùng Buffet Premium +49k (Hà Nội) & +59k (miền Nam) sẽ được tặng bò Wagyu thượng hạng ngon không cưỡng nổi.

Nếu bạn là người sành về ẩm thực hãy để cho vị giác của mình được trải nghiệm với hương vị và giá trị dinh dưỡng của thịt bò Wagyu tại nhà hàng nướng Nhật SumoBBQ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi:

– Chương trình áp dụng tại SumoBBQ trên Toàn quốc
– Thời gian từ 6/10 – 5/12/2018 (trừ ngày Lễ)
– Thông tin chi tiết: http://bit.ly/TuyetdinhWagyu

————————————

SumoBBQ gửi bạn menu Buffet Premium: https://www.facebook.com/SumoBBQ/menu/

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ