Hà Nội

COMBO THỊT NƯỚNG THƯỢNG HẠNG MEAT PLATTERS CHỈ TỪ 550K

11/07/2018
Một thực đơn combo chuyên về những loại thịt hảo hạng hoàn toàn mới tại SumoBBQ, hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn hấp dẫn cho các thực khách quen thuộc của SumoBBQ

Bữa tiệc thịt nướng cao cấp với những combo hoàn toàn mới, bao gồm những phần thịt hảo hạng nhất tại SumoBBQ. Hơn hết, khách hàng còn được đắm mình trong những miếng sườn bò Mỹ rút xương thơm mềm, hay những lát thăn bò thượng hạng với ưu đãi MUA 2 TẶNG 2 KHI ORDER THE MEAT PLATTERS

Có 3 loại combo MUA 2 TẶNG 2 cho khách hàng lựa chọn:

1. COMBO MEAT PLATTER 1: 550,000 VNĐ

u

MEAT PLATTER 1 là combo dành riêng cho những ai mê Sườn bò. Sườn bò rút xương thực khách vừa có cơ hội thưởng thức những miếng sườn bò Mỹ rút xương ngon tuyệt đỉnh, lại có thể thử thêm những miếng sườn bò rút xương của Úc hảo hạng. Chỉ với 550,000đ, khách hàng sở hữu tới 600gr thịt bò nguyên chất, thơm mềm, ngon không cưỡng nổi.

2. COMBO MEAT PLATTER 2: 650,000 VNĐ

Khách hàng được tặng ngay 300gr SƯỜN BÒ ÚC RÚT XƯƠNG hảo hạng với vị ngọt đậm đà trong mỗi miếng thịt ngay khi order 300gr THĂN BÒ MỸ cho mỗi combo MEAT PLATTER 1. Thăn bò Mỹ giòn rụm, ngọt thơm với những sợi gân mỏng được nướng chín vừa, kết hợp cùng những miếng sườn bò Úc rút xương mềm ngọt, có tỉ lệ nạc, mỡ đồng đều thêm phần béo ngậy. Combo MEAT PLATTER 2 chỉ với giá 625,000đ đủ để khiến những meat lover chao đảo.

 

3. COMBO MEAT PLATTER 3: 690,000 VNĐ

Combo MEAT PLATTER 3 đích thị là tuyệt đỉnh với độ đôi SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG và SƯỜN BÒ MỸ CÓ XƯƠNG chỉ với giá 690,000đ. Chắc, mềm, ngọt tự nhiên từ xương cộng thêm vị béo ngậy của những vân mỡ đan xen, sườn bò Mỹ có xương khi nướng tạo nên độ thơm mềm đậm đà khó cưỡng. Bên cạnh đó, sườn bò Mỹ rút xương có vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ trải dọc theo miếng thịt.

 

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng 3 loại combo kể trên sẽ được ƯU ĐÃI 30% khi sử dụng thêm những món ăn ngoài combo như: Lẩu rượu Sake hay Lẩu Miso Dosanko cùng nhiều đồ ăn kèm hấp dẫn khác:

Menu combo mới được áp dụng từ ngày 11/7/2018 tại các nhà hàng SumoBBQ trên hoàn Hà Nội

----------------

Website: http://sumobbq.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/SumoBBQ/

 

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng