Blog

Đặt chân tới xứ sở hoa Anh đào qua không gian Nhật tại SumoBBQ

26/03/2018
Không chỉ đem đến những món nướng Yakiniku chuẩn Nhật, SumoBBQ còn giúp thực khách có được trải nghiệm đúng nghĩa văn hóa xứ sở hoa Anh đào qua không gian tại nhà hàng.

Đất nước Mặt trời mọc có một nền văn hóa độc đáo, đặc biệt là phong cách ẩm thực tinh tế và thu hút được rất nhiều thực khách.

Bên cạnh những món nướng chuẩn Yakiniku, nhà hàng SumoBBQ còn có một không gian sang trọng, giúp khách hàng có

Cổng Torri đỏ rực rỡ chào đón thực khách

Khi đặt chân tới nhà hàng SumoBBQ tại Hoàng Quốc Việt, thực khách có thể thấy rõ một phiên bản thu nhỏ của cổng Torri với màu đỏ rực rỡ đặc trưng. Tại Nhật Bản, đây là một loại cổng truyền thống, thường được thấy ở lối vào đền thờ Thần đạo và được xem như biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc. 

Cổng Torri đỏ rực - biểu tượng của nước Nhật

Không gian sang trọng đậm chất Nhật tại nhà hàng

Bên trong nhà hàng là không gian đầy đủ tiện nghi với bức tranh Sumo khổng lồ bằng mực tàu rất nổi bật. Văn hóa xứ sở mặt trời mọc được tái hiện trọn vẹn với nội thất đặc trưng được trang trí bởi những vân gỗ đầy cầu kì, tinh tế.

Bức tranh Sumo khổng lồ được vẽ bằng mực tàu.

Tại SumoBBQ, những chiếc bàn và ghế được thiết kế sang trọng và tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi thưởng thức tiệc nướng. Đặc biệt, công nghệ nướng không khói được áp dụng, giúp không gian tại nhà hàng trở nên cao cấp và thoáng đãng hơn. 

Nội thất tinh tế cùng công nghệ nướng không khói...

...tạo nên không gian cao cấp tại SumoBBQ.

Các cặp đôi hay những gia đình đông vui khi muốn tìm một không gian riêng tư đều có thể ghé SumoBBQ. Từng góc bàn đều được thiết kế đảm bảo sự tiện nghi cho thực khách. 

Phòng V.I.P tại nhà hàng tại hiện hoàn hảo văn hóa đất nước Nhật Bản với những chiếc ghế ngồi tinh tế.

Với không gian sang trọng, đậm chất Nhật Bản, cùng phong cách nướng chuẩn Yakiniku, thực khách khi ghé SumoBBQ nhất định sẽ có được trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời!

-----------------------

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng