Blog

Điều gì góp phần làm nên vị thịt ngon nguyên bản chỉ có tại SumoBBQ?

15/11/2018
Ẩm thực Nhật Bản luôn luôn chú trọng vào hương vị nguyên bản và sự tinh khiết của món ăn. Hương vị món ăn thường nhẹ nhàng, thanh tao. Chính điều này làm nên phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật mà khi trải nghiệm sẽ không thể nhầm lẫn với bất kỳ nền ẩm thực của đất nước nào khác.

Ẩm thực Nhật Bản luôn luôn chú trọng vào hương vị nguyên bản và sự tinh khiết của món ăn. Hương vị món ăn thường nhẹ nhàng, thanh tao, các món ăn đặc trưng có thể kể đến như sashimi với nguyên liệu tự nhiên chính là hải sản tươi như cá hồi, tôm. Chính điều này làm nên phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật mà khi trải nghiệm sẽ không thể nhầm lẫn với bất kỳ nền ẩm thực của đất nước nào khác.

Cũng như các món ăn khác tại Nhật, người Nhật chú trọng vào giữ gìn sự nguyên bản của các món nướng. Yakiniku có nghĩa là thịt nướng (hay còn được gọi chung cho các món nướng). Yakiniku ngày nay là phong cách ẩm thực có mặt khắp nơi trên đất nước mặt trời mọc và trở nên không thể thiếu đối với người dân Nhật. Với phong cách này, thịt được thái miếng nhỏ, dày vừa phải, được nướng và chỉ lật 1 lần trên vỉ bằng bếp than cùng với các loại rau củ. Phong cách nướng Yakiniku là niềm tự hào của phong cách nướng Nhật Bản, nhà hàng SumoBBQ lựa chọn phong cách nướng này để phục vụ khách hàng với đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, đồng thời mang cho khách hàng trải nghiệm thịt nướng đúng chất Nhật.

Để góp phần vào sự đặc biệt trong phong cách ẩm thực ấy chính là các loại nước sốt thịt vô cùng đặc biệt tại đây. Các loại sốt này đều rất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào và được người Nhật thường xuyên sử dụng cho các món thịt nướng của họ: sốt shio, sốt shoyu, sốt bbq, hay sốt yuzu.

Các loại nước sốt tại SumoBBQ đều được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khoẻ như muối, đậu nành, gạo rang, xì dầu, có vị mặn nhưng làm dậy lên vị nguyên bản của món ăn. Tại SumoBBQ, thịt không được ướp mà đầu bếp sẽ chỉ rưới nước sốt lên thịt ngay trước khi thịt được mang ra phục vụ; cách làm này không khiến phần thịt bị đổi màu, giúp giữ được vị ngọt nguyên bản.

Bằng cách sử dụng các loại nước sốt đặc biệt với nguyên liệu tự nhiên và cách hoà trộn giữa thịt và nước sốt, SumoBBQ đã giữ trọn vị ngon nguyên bản của món ăn, thực khách sẽ được thưởng thức thịt nướng vừa chín tới, thơm mềm, cảm nhận được sự ngon mềm, ngọt thịt của từng loại thịt và làm thức tỉnh các giác quan của thực khách khi trải nghiệm thịt nướng.

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng