Blog

Hi Summer 2018: Trải nghiệm Tôm càng xanh thơm ngon tươi rói tại SumoBBQ

26/04/2018
Tôm càng xanh nổi tiếng với thành phần giàu dinh dưỡng và phần thịt chắc, dai ngọt; đã có mặt tại SumoBBQ hè 2018 này.

Bạn đã quá quen thuộc với các món nướng từ thịt hảo hạng tại SumoBBQ như: sườn non bò Mỹ, lõi vai heo Mỹ, lõi vai bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ,... hay mực ống và tôm sú. Nay có thêm cả Tôm càng xanh cực hấp dẫn dành cho thực khách mê nướng Nhật với hải sản tươi rói tại SumoBBQ rồi đây!

Tôm càng xanh - còn có tên gọi Tenaga Ebi là một loài tôm nước ngọt có nguồn gốc ở vùng Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương. Loài tôm này có thành phần giàu dinh dưỡng và phần thịt chắc, dai, ăn có vị ngọt, thơm.

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của Tôm càng xanh

Không chỉ là thực phẩm, tôm càng xanh chứa một số dưỡng chất quan trọng: vitamin B1, B2, PP, cholesterol, melatonin và acid béo omega – 3,... rất tốt cho sức khỏe.

Ghé SumoBBQ để thưởng thức Tôm càng xanh ngon nhất

Tôm càng xanh có phần thịt dai và săn chắc, không giống những loại tôm khác. Có rất nhiều cách chế biến để thưởng thức món hải sản này, tuy nhiên để giữ nguyên hương vị tươi rói và sự ngọt thơm từ thịt, SumoBBQ gợi ý bạn hãy trải nghiệm tôm càng xanh nướng mộc tại nhà hàng.

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị hải sản tươi ngon tan trong miệng, và đặc biệt càng ngon hơn nữa khi thưởng thức cùng sốt chấm.

Chào hè 2018, SumoBBQ tặng ngay 01 tôm càng xanh (01 con/KH) cho khách hàng sử dụng Buffet Selected. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi nữa cho hè mát lạnh, xem ngay tại link: http://bit.ly/SMHiSummer2018

(*) Thời gian áp dụng: 05/05/2018 - 30/06/2018

----------------

Website: http://sumobbq.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/SumoBBQ/

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng