Blog

Khám phá không gian sang trọng đậm chất Nhật tại SumoBBQ Hoàng Quốc Việt

18/01/2018
Nhà hàng SumoBBQ Hoàng Quốc Việt sở hữu không gian sang trọng, cao cấp, tái hiện hoàn hảo văn hóa Nhật ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thực khách sành về ẩm thực Nhật Bản không chỉ lựa chọn điểm đến bởi những món ăn ngon miệng mà còn là không gian nhà hàng. SumoBBQ tự hào có thể cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ẩm thực và văn hóa Nhật khi tới dùng bữa tại nhà hàng.

Khi đặt chân tới nhà hàng SumoBBQ tại Hoàng Quốc Việt, thực khách có thể thấy rõ một phiên bản thu nhỏ của cổng Torri với màu đỏ rực rỡ đặc trưng. Tại Nhật Bản, đây là một loại cổng truyền thống, thường được thấy ở lối vào đền thờ Thần đạo và được xem như biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc.

Bên trong nhà hàng là không gian đầy đủ tiện nghi với bức tranh Sumo khổng lồ bằng mực tàu rất nổi bật. Văn hóa xứ sở mặt trời mọc được tái hiện trọn vẹn với nội thất đặc trưng được trang trí bởi những vân gỗ đầy cầu kì, tinh tế.

Đến với SumoBBQ, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những món nướng tuyệt hảo, đặc biệt là bò Wagyu thượng hạng ngon không cưỡng nổi, và không gian sang trọng, ấm cúng thật chất. Đừng quên ưu đãi “Tặng bò Wagyu khi sử dụng Buffet Premium” bạn nhé!

-----------------------

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng