Blog

Lõi vai Bò Canada ướp sốt Miso hảo hạng - món nướng mới đầy hấp dẫn

16/03/2018
Bò Canada là một trong những loại thịt hảo hạng, nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Kết hợp cùng sốt Miso - loại sốt truyền thống với bí quyết sống khỏe của người Nhật, đây chắc chắn sẽ là món nướng tuyệt vời khiến thực khách không thể bỏ qua.

Bắt đầu từ tháng 02/2018, SumoBBQ đưa thêm 1 món mới vào menu Buffet Selected, mang tên Thố lõi vai bò Canada ướp sốt Miso hảo hạng. Cùng với sự xuất hiện của món nướng này, nhà hàng đưa ra thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình Lì xì đầu năm

Sốt Miso - Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Sốt Miso được đặc chế từ đậu nành lên men, có giá trị dinh dưỡng cao, với lượng chất béo thấp, là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác.

Là một trong những loại tương quan trọng nhất của vùng Đông Nam Á, sốt Miso được người Nhật Bản xem như là một nguyên liệu cơ bản, cùng với gạo, rong biển và đậu phụ. Ở Nhật hơn 90% dân số bắt đầu một ngày mới bằng một cốc súp miso nóng bổ dưỡng, tăng sức khoẻ thay vì uống cà phê. Cứ đều đặn vào các buổi sáng, ta được ăn Miso thì sinh lực sẽ dồi dào vì chất kiềm trong Miso giúp điều hòa lượng axit, giữ cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh. Việc axit hóa được tạo ra trong cơ thể là kết quả của việc tiêu thụ những protein có nguồn gốc động vật, cà phê và đường.

Đặc biệt, sốt Miso mang lại rất nhiều công dụng khác như: tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa phóng xạ, giảm nguy cơ bị ung thư, giúp chậm quá trình lão hóa,...

Lõi vai Bò Canada ướp sốt Miso hảo hạng - món nướng mới đầy hấp dẫn tại SumoBBQ

Bò Canada sở hữu chất lượng hàng đầu cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Những người nuôi bò tại Canada bắt đầu với con giống tốt nhất, được sống trong môi trường tự nhiên sạch sẽ nhất và được ăn với những loại thức ăn tốt nhất.

 

SumoBBQ quyết định sử dụng loại thịt bò hảo hạng, tốt nhất để đưa tới thực khách, đặc biệt kết hợp cùng sốt Miso truyền thống của đất nước Nhật Bản để tạo ra món nướng hấp dẫn.

Từ 20/02 - 31/03/2018, SumoBBQ tặng 01 Thố lõi vai bò Canada ướp sốt Miso hảo hạng cho khách hàng sử dụng Buffet Selected tại nhà hàng.

Cùng tụ họp gia đình và bạn bè, đồng nghiệp ghé SumoBBQ thưởng thức ngay và nhận ưu đãi bạn nhé!!

----------------

Website: http://sumobbq.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/SumoBBQ/

 

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng