Blog

Trải nghiệm tinh hoa thịt nướng tại các nhà hàng thịt nướng Nhật Bản

15/11/2018
Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với phong cách ẩm thực độc đáo và vô cùng tinh tế, trong đó các món thịt được sơ chế và giữ nguyên vẹn, ít tẩm ướp để tạo nên hương vị ngon mềm, ngọt thịt, tròn vị trong từng thớ thịt.

Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với phong cách ẩm thực độc đáo và vô cùng tinh tế, trong đó các món thịt được sơ chế và giữ nguyên vẹn, ít tẩm ướp để tạo nên hương vị ngon mềm, ngọt thịt, tròn vị trong từng thớ thịt.

Sự công phu trong lựa chọn nguyên liệu

Bí quyết để có những miếng thịt nướng ngon mềm đúng điệu Nhật Bản như vậy là nhờ quá trình chọn lọc nguyên liệu chất lượng hảo hạng, tươi ngon.

Nhờ sự kỹ lưỡng trong khâu chọn lọc đó mà sau khi nướng, phần thịt mới giữ được sự ngon mềm nguyên bản, thực khách sẽ cảm nhận được ngay lập tức khi thịt chạm vào đầu lưỡi.

Sự tỉ mỉ trong chế biến nước sốt

Những nguyên liệu chế biến nước sốt tự nhiên đã góp phần làm nên hương vị thịt hảo hạng nguyên bản mà không nền ẩm thực nào có thể làm được như Nhật Bản. Có 4 loại nước sốt người Nhật thường sử dụng khi nướng là sốt shio, shio goma, yuzu và bbq. Cách sử dụng nước sốt và thịt đúng điệu Nhật Bản không những không khiến miếng thịt mềm hơn mà còn giúp thịt dậy vị khi nướng, mang chuẩn tinh hoa thịt nướng xứ sở mặt trời mọc.

Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn vị thịt nướng nguyên bản với chuẩn vị ngon, mềm, ngọt từ thịt thì hãy tìm tới nhà hàng thịt nướng SumoBBQ chuẩn vị Nhật Bản để cảm nhận nền ẩm thực độc đáo của đất nước này ngay tại Việt Nam.

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng