Blog

Vì sao nên chọn lựa thịt nướng tại SumoBBQ?

15/11/2018
Nếu bạn là người sành ẩm thực, hãy dành cho mình những trải nghiệm hương vị thịt nguyên bản đúng điệu Nhật Bản với các loại thịt thượng hạng có tại SumoBBQ.

SumoBBQ vốn nổi tiếng là nhà hàng thịt nướng Nhật Bản với phong cách nướng Yakiniku đặc trưng - các loại thịt bò, heo và hải sản được nướng trên vỉ cùng than nóng và chỉ được lật 1 lần duy nhất. Nhà hàng cung cấp thực đơn với vô vàn các món thịt nướng thượng hạng, đa dạng và hấp dẫn với menu Buffet và menu Combo. Mỗi loại menu lại mang những giá trị rất riêng và khác biệt trên từng khay thịt.

Menu Buffet Premium của SumoBBQ chinh phục thực khách bằng các món thịt bò cao cấp như dẻ sườn bò mỹ (thịt dẻ sườn rất đậm đà, ngọt, ròn, mỡ phân bố theo dọc miếng dẻ sườn), thăn bò mỹ (phần thịt mềm nằm cuối của dẻ sườn, mỡ xen kẽ thịt nên ăn không bị ngấy), ba chỉ bò mỹ, cho tới các món thịt heo chất lượng tuyệt hảo như sườn heo mỹ, lõi vai heo mỹ, má heo mỹ, v.v…

Ngoài menu buffet với thoả thích các món thịt nướng, SumoBBQ còn phục vụ thực khách với combo mua 2 tặng 2 vô cùng hấp dẫn với những loại thịt thượng hạng giá chỉ từ 285.000đ/người.

Menu Combo tại SumoBBQ thật sự là một sự lựa chọn hợp lý và đáng tiền bởi những loại thịt cao cấp cùng với nguyên liệu được chọn lọc một cách công phu nhất. Hơn nữa, thực khách còn có cơ hội trải nghiệm bò Wagyu nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng và giá cả đắt đỏ với Combo bò Wagyu. Nổi tiếng với sự ngon mềm nhờ vào vân mỡ cẩm thạch hoà quyện cùng với thịt khi nướng, bò Wagyu chắc chắn sẽ khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi.

Ngoài thăn ngoại bò Mỹ, dẻ sườn bò Mỹ còn có sườn non bò Mỹ có xương là phần thịt xẻ từ xương sườn của bò, được coi là thức ăn tuyệt diệu cho món nướng với phần thịt mềm, ngon, ngậy và hương vị rất riêng. Thăn vai bò Mỹ và thăn hoa bò Mỹ cũng là những phần thịt thượng hạng với tỉ lệ nạc cao nhưng khi nướng vẫn giữ được nguyên vẹn độ mềm và ngọt.

Nếu bạn là người sành ẩm thực, hãy dành cho mình những trải nghiệm hương vị thịt nguyên bản đúng điệu Nhật Bản với các loại thịt thượng hạng có tại SumoBBQ.

Hotline: 1900 6622

Fanpage: https://www.facebook.com/SumoBBQ

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng