Uncategorized @vi

Ra mắt menu Mới – SumoBBQ đánh thức hương vị Nhật Bản trong 9 vị bò thượng hạng

31/10/2018

Với sự thay đổi lần này, SumoBBQ mang đến trải nghiệm mới trong từng lát cắt, trong mỗi khay thịt. Điểm nổi bật nhất của Menu thỏa thích 9 vị bò thượng hạng nằm ở 4 loại Sườn bò rút xương, mang đến 4 hương vị mới lạ đặc biệt khó quên. Từ những phần thịt bò Mỹ được ướp sốt shio, shoyu, sốt goma shio hay sốt yuzu, tất cả là những nguyên liệu cao cấp nhất, được rưới trên những phần thịt tươi nguyên, thượng hạng nhất, giúp làm dậy lên trọn vẹn hương vị đặc biệt của món ăn.

Thịt được nướng bằng phương pháp Yakiniku chuẩn Nhật giúp thực khách được thưởng thức ngay tại bàn từng miếng thịt nóng hổi và đậm đà đúng vị. Khi được nướng chín tới, chất thịt thơm ngon mềm, ngấm đều vị sốt kích thích mọi vị giác, khiến bạn không thể chối từ.

Bữa tiệc thịt nướng thượng hạng còn được khơi dậy hương vị Nhật Bản vốn có với nhiều món ăn truyền thống khác nhau như sushi, bánh xèo Nhật, mỳ ramen hay udon… Thực khách cũng đừng quên lựa chọn những nồi lẩu Miso thanh ngọt hay những nồi lẩu rượu Sake thơm nồng cho bữa tiệc thêm hoàn hảo.

Cùng với sự đa dạng về món mới, SumoBBQ cũng mang đến cho bạn mức giá vào những khung giờ khác nhau để lựa chọn

  • Buffet 329.000đ:

– Giá buổi trưa: 309.000đ

– Giá buổi tối: 329.000đ

  • Buffet 378.000đ (329.000đ + 49.000đ):

– Giá buổi trưa: 358.000đ

– Giá buổi tối: 378.000đ

Khách hàng có thể theo dõi menu chi tiết tại đây: http://sumobbq.com.vn/vi/thuc-don/

Menu mới Thỏa thích 9 vị bò thượng hạng chính thức được áp dụng từ ngày 11/08/2018, trên tất cả các nhà hàng SumoBBQ toàn Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi bạn tại SumoBBQ tháng 8 này!

—————-

Website: http://sumobbq.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/SumoBBQ/