Uncategorized @vi

3 Yếu tố làm nên tuyệt phẩm trong nghệ thuật nướng Yakiniku

23/12/2019

Là nghệ thuật nướng truyền thống lâu đời của Nhật Bản, Yakiniku chú trọng đến tiêu chuẩn của các phần thịt cao cấp khi đưa lên bàn nướng để đáp ứng đúng yêu cầu “thịt ngon chỉ lật một lần” mang đến Mỹ vị thượng hạng cho các thực khách. Vậy bạn có biết tiêu chuẩn nào để làm nên những tuyệt phẩm trên bàn nướng truyền thống xứ Phù Tang?

🥩 TUYỆT TÁC ĐƯỜNG VÂN MỠ
Những đường vân mỡ trắng đan xen trong từng thớ thịt luôn là bảo chứng của một phần thịt thượng hạng của nướng Nhật truyền thống. Không chỉ đẹp mắt hấp dẫn, khi nướng những đường vân mỡ chảy ra hòa với thịt để miếng thịt mềm tan trong miệng cùng hương vị thơm ngậy hấp dẫn.

🥩 ĐỘ DÀY HOÀN HẢO
Được tính toán cẩn thận từ bậc thầy bếp Nhật, một miếng thịt bò hoàn hảo phải được cắt với tỷ lệ tinh tế để phần thịt khi nướng sẽ chín đều trong một lần lật mà vẫn giữ được phần nước ngon ngọt trong các thớ thịt.

🥩 MỀM NGON TUYỆT PHẨM
Độ mềm từ ngoài vào trong luôn là điều các thực khách tìm kiếm trong các phần thịt hảo hạng. Một miếng thịt ngon sẽ mềm mọng ngay từ khi được đặt trên bàn và tan ra cùng vị ngọt tự nhiên khi ăn mang đến một trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai khi thưởng thức.

Đến Sumo bạn sẽ được trải nghiệm ngay 01 bàn tiệc với các tuyệt phẩm hội tụ đủ 03 yếu tố hấp dẫn của nghệ thuật nướng truyền thống Yakiniku.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *