Uncategorized @vi

MÌ UDON – NÉT CHẤM PHÁ TRONG ẨM THỰC NHẬT BẢN

07/02/2020

Mì Udon Nhật được làm từ bột mì, muối và nước.Độ dày của sợi mì còn phụ thuộc vào sở thích, vùng miền và thời tiết (mùa Đông sợi mì thường dày hơn mùa Hè).

Hai món mì Udon phổ biến nhất ở Nhật là món mì Udon xào và mì Udon nước. Đến với Sumo Yakiniku, thực khách sẽ được thưởng thức một phần văn hóa ẩm thực tinh túy của xứ Phù Tang qua món mì Udon xào thịt bò ngon trứ danh.

Món mì Udon xào thịt bò được quyện cùng thịt bò tươi ngon hảo hạng chế biến bởi những đầu bếp số một tại Sumo Yakiniku sẽ khiến cuốn hút vị giác của bạn mãnh liệt!

Món mì Udon xào hải sản lại đem tới hương vị biển khơi mặn mòi khi kết hợp hai loại hải sản tôm và mực. Sự kết của hai loại hải sản này sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe trong thời tiết giao mùa.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới Sumo Yakiniku ngay ngày hôm nay để tận hưởng hương vị ngon tuyệt vời của mì Udon nào! 😋😋
——————-
Sumo Yakiniku – Nhà hàng thịt nướng Nhật Bản🔥
🥩Hotline: 1900 6622
🥩Website: http://sumobbq.com.vn/
🥩Instagram: @Sumoyakiniku.official
#sumobbq #sumo #bbq #menugoimon #sumoyakiniku #miudon

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *